Sửa mũi hỏng tại Thẩm mỹ viện GangnamKhi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, bạn như đang tham gia vào một canh bạc cược bằng chính nhan sắc và thanh xuân của đời mình. Và rủi ro trong phẫu thuật là điều không phải lúc nào cũng tránh được, đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi.

Tọa lạc tại F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Tp. Biên Hòa, Đồng Nai và 576 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Thẩm mỹ viện Gangnam được xem là địa điểm uy tín chuyên xử lý các ca thảm họa do phẫu thuật thẩm mỹ gây ra, đặc biệt là sửa mũi hỏng.

Thẩm mỹ viện Gangnam chuyên sửa mũi hỏng tại TP HCM, Đồng Nai

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hoạt động theo giấy phép của Sở Y tế, hiện có 2 cơ sở TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Theo đó, Thẩm mỹ viện Gangnam được phép làm các phẫu thuật liên quan đến sửa mũi, nâng mũi, cằm, …. Đặc biệt, phần phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng – Thẩm mỹ viện Gangnam được bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS) cùng đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc thực hiện.

Đội ngũ y bác sĩ nòng cốt là các chuyên gia cộng tác, giảng viên thực hành tại trường đại học y khoa lớn của Hàn Quốc – Catholic

sua mui hong tai tham my vien gangnam - 1

Đội ngũ y bác sĩ nòng cốt là các chuyên gia cộng tác, giảng viên thực hành tại trường đại học y khoa Hàn Quốc – Catholic.

Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Y khoa Catholic, hiện là Giám đốc chuyên môn TMV Gangnam. Ông là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều “nam thần” Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – BS CKI, là bác sĩ được các bác sĩ Hàn Quốc đánh giá cao về xử lý những ca thẩm mỹ hỏng và công nghệ gây tê plus độc quyền.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo việc thăm khám chính xác, có thể thực hiện xử lý những ca biến chứng mũi hỏng từ nhẹ đến mức độ nặng.

Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi

Hệ thống thẩm mỹ viện Gangnam thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với những ứng dụng, công nghệ, trang thiết bị, máy móc, hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ –  là những cường quốc công nghệ hiện nay.

Khách hàng đến với hệ thống Thẩm mỹ viện Gangnam như đang đặt chân vào khách sạn với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sang trọng.

Quy trình phẫu thuật theo quy định Bộ Y tế

Việc tuân thủ theo đúng quy trình của Bộ Y tế là bắt buộc đối với mỗi ca phẫu thuật. Bạn cần trải qua một quá trình chuẩn, xuyên suốt từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

sua mui hong tai tham my vien gangnam - 2

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi tại Thẩm mỹ viện Gangnam

Tại Thẩm mỹ viện Gangnam, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ từ tiểu phẫu cho đến những ca đại phẫu đều áp dụng chuẩn quy trình mà Bộ Y tế đề ra. Đồng thời, quy trình này được tư vấn trực tiếp cho khách hàng tham khảo, nắm bắt để không phải bỡ ngỡ hay hoài nghi.

Sửa mũi hỏng cùng “bàn tay vàng’’ tại Thẩm mỹ viện Gangnam

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những bác sĩ được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ trong nước. Trong đó có 3 năm nghiên cứu, làm việc tại nhiều bệnh viện, viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc.

sua mui hong tai tham my vien gangnam - 3

Chủ tịch hội Thẩm mỹ KSAS tại Việt Nam – Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng, mắt hỏng và những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến chứng nặng.

Ông được mệnh danh là một chuyên gia xử lý thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp, khiếm khuyết trên khuôn mặt của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Đó thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

Chị Kiều – một trong những khách hàng tìm đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với 4 lần phẫu thuật nâng mũi đều thất bại, thậm chí chịu cảnh mũi biến dạng khá nặng trong suốt 1 năm. Những lần sửa mũi sau này hết lộ sống đến vẹo đầu mũi, chị gần như tuyệt vọng, rơi vào bế tắc.

sua mui hong tai tham my vien gangnam - 4

Kiều tìm đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với 4 lần phẫu thuật nâng mũi đều thất bại…và diện mạo mới

Ca phẫu thuật “định mệnh” kéo dài gần 3 tiếng diễn ra và kết quả giờ đây mỹ mãn ngoài mong đợi. Chị Kiều vô cùng hạnh phúc: “Gần 1 năm rồi không đêm nào tôi ngủ ngon giấc. Đến tận bây giờ tôi mới tìm lại được giấc ngủ ngon và có thể tự tin khi đối diện với người khác. Nếu tôi gặp bác Cường ngay từ đầu thì tốt biết mấy”.

Sau mỗi ca phẫu thuật, khách hàng cảm nhận được sự tận tâm của bác sĩ và phản hồi lại không đau, không sưng và đặc biệt rất tự nhiên khiến khách hàng ưng ý, tin cậy và lựa chọn Gangnam là địa chỉ làm đẹp an toàn.

sua mui hong tai tham my vien gangnam - 5

Sau mỗi ca sửa mũi hỏng, khách hàng rất hài lòng, cảm nhận được sự tận tâm của bác sĩ

Khi gặp phải rủi ro dẫn đến kết quả thẩm mỹ không mong muốn hay trường hợp nặng hơn là hỏng và dẫn đến nhiều biến chứng mũi sau nâng, việc khách hàng cần làm là ổn định tâm lý, sau đó đến ngay cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Thẩm mỹ viện Gangnam hân hạnh là địa chỉ uy tín đồng hành trên con đường tìm lại nét đẹp thanh xuân cho khách hàng khi gặp biến chứng trong thẩm mỹ.


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam


576 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh


F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa, Đồng Nai


Hotline: 0907.600.002 – 0898.000.045 – 0937.287.549

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sua-mui-hong-tai-tham-my-vien-gangnam-d239627.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).