Rất nhiều chủ Spa, TMV quan tâm công nghệ phục hồi trẻ hoá với Dịch chiết tế bào gốc BTMVừa qua, tại Hà Nội sự kiện Đột phá Kinh doanh Spa cùng Công nghệ Tế bào gốc BTM trở thành sự kiện tiêu điểm của ngành thẩm mỹ Việt. Với sức hút từ thông điệp của chương trình, sự kiện đã thu hút hàng trăm khách mời là các chủ spa, các bác sĩ da liễu đến tham dự.

Rất nhiều chủ Spa, TMV quan tâm công nghệ phục hồi trẻ hoá với Dịch chiết tế bào gốc BTM - 1

Rất nhiều chủ Spa, TMV quan tâm công nghệ phục hồi trẻ hoá với Dịch chiết tế bào gốc BTM - 2

Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách mời là các chủ spa, các bác sĩ da liễu đến tham dự.

Sự kiện Đột phá Kinh doanh Spa cùng Công nghệ Tế bào gốc BTM được tổ chức nhằm mang tới cho các chủ spa những kiến thức chuyên sâu về da và ứng dụng công nghệ trong thẩm mỹ. Với sự chia sẻ tận tình từ Master Lê Ngọc Anh – Chuyên Gia chăm sóc sắc đẹp Quốc gia, Trưởng ban Chăm sóc da Hội Liên Hiệp Spa Việt Nam những kiến thức còn vướng mắc đều được anh tận tình giải đáp. Không những thế anh còn chia sẻ thêm nhiều kiến thức mới bổ ích, gợi ý những xu hướng mới, công nghệ mới trong thẩm mỹ giúp gia tăng doanh thu cho spa.

Rất nhiều chủ Spa, TMV quan tâm công nghệ phục hồi trẻ hoá với Dịch chiết tế bào gốc BTM - 3

Là một công ty uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, nắm rõ được tâm lý tiêu dùng của khách hàng, BTM đã mời chuyên gia đào tạo Marketing Nguyễn Tất Kiểm tới chia sẻ kỹ năng mềm cho các chủ spa về xu hướng, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh spa. Từ đó, các chủ spa ứng dụng kinh nghiệm, kỹ năng marketing để gia tăng doanh thu, vượt qua giai đoạn khủng hoảng covid 19.

Bên cạnh những kiến thức vô cùng bổ ích mà 2 chuyên gia mang lại, các khách mời tham dự chương trình còn được học thực hành ứng dụng sản phẩm Tế bào gốc ngay tại chương trình.

Rất nhiều chủ Spa, TMV quan tâm công nghệ phục hồi trẻ hoá với Dịch chiết tế bào gốc BTM - 4

Chị Nguyễn Phương Hoa – Founder Hoa’s Beauty

Chị Nguyễn Phương Hoa – Founder Hoa’s Beauty chia sẻ: “BTM là dòng sản phẩm phục hồi thương tổn làn da thực sự rất hiệu quả. Trước đó tôi đã luôn tìm kiếm một sản phẩm phục hồi đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng nhưng không một sản phẩm nào vừa ý và tuyệt vời như sản phẩm Dịch chiết tế bào gốc BTM. Nhờ có BTM mà những khách hàng với làn da mỏng yếu, giãn mao mạch, sẹo rỗ, lỗ chân lông to tại spa của tôi đã lấy lại được làn da khỏe mạnh đúng nghĩa và họ thật sự rất hài lòng với kết quả của các liệu trình với sản phẩm BTM. Chính bởi giá trị tuyệt vời đó mà tôi sẽ luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm BTM”.

Rất nhiều chủ Spa, TMV quan tâm công nghệ phục hồi trẻ hoá với Dịch chiết tế bào gốc BTM - 5

Chị Mai Thi – chủ Viện thẩm mỹ New Life

Chị Mai Thi – chủ Viện thẩm mỹ New Life chia sẻ: “Tham gia vào hệ thống BTM, ngoài những giá trị chuyên môn về da liễu mà Master Lê Ngọc Anh chia sẻ cùng sản phẩm với tính năng ưu việt cho phục hồi toàn diện làn da, thì tôi đã được học thêm rất nhiều kỹ năng khác giúp tôi tự tin phát triển bản thân. Tôi rất cảm ơn Công ty BTM đã cho tôi cơ hội được đồng hành để cùng thành công và khẳng định chính mình”.

Tại sự kiện, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa BTM và các chủ spa, công ty thiết bị thẩm mỹ được diễn ra vô cùng trang trọng.

Rất nhiều chủ Spa, TMV quan tâm công nghệ phục hồi trẻ hoá với Dịch chiết tế bào gốc BTM - 6

Lễ ký kết hợp tác giữa BTM và công ty thiết bị thẩm mỹ PLMED

Công ty Thiết bị Thẩm mỹ PLMED là một trong những đối tác lớn của BTM. Với mong muốn trao đến nhiều hơn nữa những giá trị không chỉ riêng về sản phẩm mà còn là niềm tin, sự thịnh vượng đến cộng đồng các chủ Spa, TMV – buổi kí kết chiến lược hợp tác giữa 2 đơn vị đã được tổ chức vào tháng 9 vừa qua. Với sự hợp tác này chúng ta hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ và lớn mạnh của Ngành Thẩm mỹ và Làm đẹp trong tương lai.

Và trên hành trình lan tỏa giá trị đích thực đến ngành Làm đẹp và Thẩm mỹ, BTM vô cùng vinh dự khi có thêm rất nhiều người công sự tuyệt vời đồng hành đi cùng BTM thực hiện sứ mệnh trao đi giá trị đến hàng triệu khách hàng.

Rất nhiều chủ Spa, TMV quan tâm công nghệ phục hồi trẻ hoá với Dịch chiết tế bào gốc BTM - 7

Rất nhiều chủ Spa, TMV quan tâm công nghệ phục hồi trẻ hoá với Dịch chiết tế bào gốc BTM - 8

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức chuyên môn, Hệ thống BTM còn chú trọng vào đào tạo các kỹ năng cho các chủ spa, các thành viên trong hệ thống.

Sự kiện Đột phá Kinh doanh Spa cùng Công nghệ Tế bào gốc BTM đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây chính là bước đánh dấu cho những khởi đầu mới của ngành thẩm mỹ Việt Nam trên hành trình đưa vẻ đẹp Việt vươn tầm thế giới.

Thông tin công ty BTM Việt Nam – Công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học BIO TECHNOLOGY MEDICAL

Hotline: 0985.596.991

Website: http://btmcosmetics.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/BeautyBTM

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/rat-nhieu-chu-spa-tmv-quan-tam-cong-nghe-phuc-hoi-tre…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).