Nghệ nhân phun xăm Hương Phan thành công với Học viện Hương Phan BeautyBằng sự nỗ lực không ngừng học hỏi, Grand Master Hương Phan đã đóng góp thành công cho ngành Phun xăm thẩm mỹ nước nhà và thành lập Học viện Hương Phan beauty.

Sinh sống và học tập tại Đức với bằng Thạc sỹ về Công nghệ thông tin, song Hương Phan lại có ngã rẽ sang một ngành nghề khác biệt đó là Phun xăm thẩm mỹ. Trẻ trung có lòng nhiệt huyết và sự nỗ lực bền bỉ, chị đã để lại nhiều dấu ấn trong ngành, thành công gây dựng nên Học viện Hương Phan Beauty cho riêng mình.

Nghệ nhân phun xăm Hương Phan thành công với Học viện Hương Phan Beauty - 1

Grand Master Hương Phan

Hương Phan là một cô giáo Việt Kiều Đức trẻ trung, thanh lịch và hiện đại. Chị mới trở về Việt Nam được 3 năm, song với tài năng và sự nỗ lực không ngừng chị khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp.

Grand Master Hương Phan đã có những chia sẻ rất chân thành về bản thân và nghề nghiệp của mình.

Được biết Hương Phan là du học sinh tại Đức, đã có bằng Thạc sỹ về Công Nghệ thông tin, tại sao chị lại chọn ngành Phun xăm thẩm mỹ?

Hương nghĩ do nghề chọn mình. Sau khi tốt nghiệp Hương cũng đã đi làm 1 năm là lập trình viên cho công ty TechConnect tại Đức. Nhưng rồi biết đến nghề phun xăm qua chị gái, chị ấy là người thầy đầu tiên của mình cũng là một cô giáo dạy phun xăm hiện đang định cư tại Mỹ. Hương có duyên với nghề Phun xăm thẩm mỹ lắm, hồi đó mới làm nghề mà khách đông, cũng có khiếu nên mau giỏi nghề.

Nghệ nhân phun xăm Hương Phan thành công với Học viện Hương Phan Beauty - 2

Nghệ nhân phun xăm Hương Phan thành công với Học viện Hương Phan Beauty - 3

Lớp học và các học viên của cô Hương Phan

Chị được vinh danh là Grand Master, chức danh cao quý của học viện PhiAcademy, chị có thể chia sẻ gì về điều này không?

Là một người yêu cái đẹp, lại có sự say mê nên lúc đầu khi biết đến công nghệ Điêu khắc Chân Mày Phibrows, Hương đã tập luyện rất nhiều, được nhiều khách hàng chọn lựa từ đó có những tác phẩm rất đẹp, được thầy Branko Babic mời làm giáo viên cho trường. Sau khi giảng dạy cho trường, Hương đã có những đóng góp to lớn trong việc truyền đạt và mang công nghệ Phibrows đến châu Á, Hương cũng tìm tòi và học hỏi, sáng tạo ra những môn học mới như môn học Điêu khắc chân mày cho nam giới, và Điêu khắc chân mày phong cách Châu Á. Nhờ đó mà Hương đạt được danh hiệu Grand Master của Học viện PhiAcademy.

Nghệ nhân phun xăm Hương Phan thành công với Học viện Hương Phan Beauty - 4

Hương Phan được vinh danh là Grand Master

Chị đã giảng dạy Điêu khắc chân mày ở Việt Nam được 3 năm, hiện các học trò của chị đang rất thành công. Chị có thể chia sẻ bí kíp truyền lửa của mình không?

Hương luôn muốn trao lại toàn bộ kiến thức mình đang có để học viên có thể nắm bắt và thực hành thật tốt. Hương chỉ là người chắp cánh, là người truyền đạt kiến thức, còn học viên, những người chịu vận dụng kiến thức cho thật giỏi và đam mê với nghề chắc chắn sẽ thành công.

Nghệ nhân phun xăm Hương Phan thành công với Học viện Hương Phan Beauty - 5

Nghệ nhân phun xăm Hương Phan thành công với Học viện Hương Phan Beauty - 6

Grand Master Hương Phan chia sẻ kinh nghiệm với các học viên

Theo chị nghề Phun xăm thẩm mỹ có phải là một nghề tốt để giới trẻ chọn lựa?

Hương cho rằng nghề Phun xăm thẩm mỹ là một nghề phát triển rất tốt, hiện tại thu nhập của các thợ cũng rất cao, từ đó thu hút rất nhiều giới trẻ. Nhưng do nhu cầu học quá cao nên cũng có những bất cập trong vấn đề dạy nghề. Nhiều cơ sở đưa ra những khoá học kém chất lượng, kiến thức nền không đủ từ đó dẫn đến có rất nhiều thợ xăm không có kiến thức chuyên môn, gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Chọn nghề Phun xăm thẩm mỹ là rất triển vọng, nhưng các bạn cần cân nhắc lựa chọn cơ sở dạy nghề uy tín để học tập.

Xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị!


 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghe-nhan-phun-xam-huong-phan-thanh-cong-voi-hoc-vien…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).