Nằm vùng story dàn người đẹp Vbiz tìm loại quả khô ai nấy đều lăng xê tân trang nhan sắc Dàn mỹ nhân như Ngọc Trinh, Đỗ Thị Hà, Amee hay Diễm My 9X đều đang áp dụng loại quả này vào món ăn uống hàng ngày.

Phụ nữ đẹp có phải để cho người khác ngắm? Không, đó không phải là lý do để chị em phụ nữ làm đẹp cho chính mình. Phụ nữ đẹp để trở nên tự tin, hạnh phúc và thành công hơn. Đối với phái nữ việc tân trang nhan sắc hàng ngày đã là chuyện lớn, đối với các ngôi sao nổi tiếng thì việc làm đẹp lại càng trở nên gắt gao hơn bao giờ hết. Bên cạnh những phương thức dưỡng nhan đắt đỏ thì các mỹ nhân Vbiz cũng rất lăng xê các biện pháp làm đẹp hiệu quả cao, mà không tốn quá nhiều chi phí.

Và có lẽ bồi dưỡng nhan sắc từ mỹ phẩm thôi chưa đủ mà còn cần tẩm bổ từ sâu bên trong. Tết nguyên Đán cũng đã trôi qua được một khoảng thời gia và giờ đây có lẽ là thời điểm các người đẹp Vbiz hối hả làm đẹp nhất. Nếu “nằm vùng” story các sao trong khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận ra điểm chung trong đồ ăn thức uống của họ đều xuất hiện bóng dáng một loại quả màu đỏ.

amp;#34;Nằm vùngamp;#34; story dàn người đẹp Vbiz tìm loại quả khô ai nấy đều lăng xê tân trang nhan sắc  - 1

Ngọc Trinh những ngày này đang “chết mê chết mệt” canh bào ngư hầm thuốc bắc.

amp;#34;Nằm vùngamp;#34; story dàn người đẹp Vbiz tìm loại quả khô ai nấy đều lăng xê tân trang nhan sắc  - 3

Người đẹp 9X lại hì hụi trong bếp trổ tài nấu gà hầm sâm với nguyên liệu được chuẩn bị rất kì công gồm bào ngư, gà, thuốc bắc, nấm,…

amp;#34;Nằm vùngamp;#34; story dàn người đẹp Vbiz tìm loại quả khô ai nấy đều lăng xê tân trang nhan sắc  - 4

Giọng ca “Tình bạn diệu kỳ” cũng phải tẩm bổ cho sắc đẹp và sức khỏe với trà hồng táo khô, hoa cúc và saffron.

amp;#34;Nằm vùngamp;#34; story dàn người đẹp Vbiz tìm loại quả khô ai nấy đều lăng xê tân trang nhan sắc  - 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà suốt mùa Tết vừa rồi phải ăn kiêng giữ dáng và cho đến khi Tết qua vẫn miệt mài chăm sóc sắc vóc với chè dưỡng nhan. 

Dễ thấy điểm chung trong nguyên liệu của các người đẹp áp dụng trong thời gian gần đây đó chính là hồng táo khô hay còn gọi là táo đỏ. Nó là nguyên liệu có nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, thế nên không phải tự nhiên mà vị thuốc bắc phổ biến luôn luôn có thành phần táo đỏ. Táo đỏ xưa kia được xem là “bí thuật” làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong táo đỏ có rất nhiều thành phần dinh dưỡng, tuy nhiên nếu biết cách ăn uống hợp lý thì nó sẽ phát huy những công dụng sau đối với sắc đẹp.

Chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là các hợp chất có thể ngăn ngừa và đảo ngược thiệt hại do các gốc tự do dư thừa gây ra. Người ta tìm thấy trong táo có flavonoid, polysaccharid, axit triterpenic và cả vitamin C. Một nghiên cứu trên động vật cho thấy hoạt động chống oxy hóa của flavonoid trong táo đỏ giúp giảm căng thẳng và viêm nhiễm do các gốc tự do gây ra trong gan. Trên thực tế, hầu hết các lợi ích của quả táo đỏ được cho là do hàm lượng chất chống oxy hóa của chúng.

Tăng cường khả năng miễn dịch

Một nghiên cứu trong ống nghiệm lưu ý rằng polysaccharides trong táo đỏ, là loại đường tự nhiên có đặc tính chống oxy hóa, có thể chống lại các gốc tự do, trung hòa các tế bào có hại và giảm viêm. Táo đỏ có thể giảm mức độ viêm nhiễm và các gốc tự do có thể giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính. Một nghiên cứu khác cho thấy lignins trong táo đỏ, một loại chất xơ có đặc tính chống oxy hóa, thúc đẩy sản xuất các tế bào miễn dịch và tăng tốc độ trung hòa các hợp chất có hại của các tế bào này. Trong một nghiên cứu trên chuột, chiết xuất táo đỏ tăng cường các tế bào miễn dịch được gọi là tế bào tiêu diệt tự nhiên, có thể tiêu diệt các tế bào xâm lược có hại. 

Cải thiện tiêu hóa

Trong 100gram táo đỏ có khoảng 79calo, trong đó có 1g chất đạm, 0 chất béo, 20g tinh bột và 10g chất xơ. Hàm lượng chất xơ cao của táo tàu có thể giúp cải thiện tiêu hóa và khoảng 50% lượng carbs trong trái cây đến từ chất xơ, được biết đến với tác dụng có lợi cho tiêu hóa. Khi cơ thể có bộ máy tiêu hóa tốt sẽ thúc đẩy khả năng sản sinh máu và da dẻ của phái nữ cũng trở nên hồng hào và có sức sống hơn.

Lưu ý:

Táo đỏ có nhiều công dụng nhưng hầu hết các dạng táo có trên thị trường đều là dạng sấy khô. 100g táo sấy so với 100g táo tươi sẽ có nhiều calo hơn do lượng đường khi sấy sẽ cô đặc lại hơn. Vì vậy bạn nên hạn chế chúng trong chế độ ăn uống của mình. Một chế độ ăn uống giúp cải thiện sắc đẹp bao giờ cũng cần có sự tính toán chi li và kết hợp với ngủ nghỉ và tập luyện thể dục thể thao.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-vung-story-dan-nguoi-dep-vbiz-tim-loai-qua-kho-ai-nay-deu-l…

Minh Hằng tân trang lại chút đỉnh, liền nhận lượng tương tác gấp 4 lần bình thường

Chỉ trong 1 giờ đăng tải, bài đăng khoe tóc mới đã nhận được hơn 100.000 lượt like và đến nay đã hơn 200.000 like, gấp 4 lần bình thường. Vậy mới nói…

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)