Đại sứ thương hiệu Collagen bán chạy số 1 tại Đức gọi tên người đẹp Ninh Dương Lan NgọcNgưỡng mộ vẻ đẹp, tài năng và sự tinh tế, cẩn trọng khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc cơ thể từ bên trong của Ninh Dương Lan Ngọc, thương hiệu thức uống bổ sung Collagen hàng đầu từ Đức ELASTEN® đã quyết định mời cô làm đại sứ thương hiệu.

Vừa chính thức đón sinh nhật tuổi 31 vào ít hôm vừa qua, không chỉ sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, ngọt ngào khiến bao người ngưỡng mộ, Lan Ngọc còn khẳng định tài năng qua từng vai diễn nặng ký trong những bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và thành công trong vai trò người mẫu ảnh… Xinh đẹp song hành cùng tài năng, vậy nên Lan Ngọc luôn được nhiều nhãn hàng lớn, nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”.

Mới đây nhất, ELASTEN® đã công bố Ninh Dương Lan Ngọc là đại sứ thương hiệu cho sản phẩm của mình.

Đại sứ thương hiệu Collagen bán chạy số 1 tại Đức gọi tên người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc - 1

Đại diện của hãng cho biết, Ninh Dương Lan Ngọc mang trong mình hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại, với nhiều điểm chung với phụ nữ tại Đức. Tuy đã là một ngôi sao với những thành tích đáng kể tại Việt Nam, Lan Ngọc luôn đem lại một cảm giác gần gũi, thân thiện và tự nhiên với mọi người xung quanh. Đây cũng là hình ảnh và triết lý của ELASTEN®: Vẻ đẹp đích thực luôn bắt nguồn từ bên trong mỗi chúng ta. Vì vậy, thương hiệu từ Đức đã lựa chọn Ninh Dương Lan Ngọc làm đại sứ thương hiệu để truyền cảm hứng về triết lý này tại Việt Nam.

Trong vai trò đại sứ thương hiệu, Lan Ngọc xuất hiện với hình ảnh hiện đại, thanh lịch nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng vốn có. Đặc biệt, làn da mịn màng, căng bóng, tươi trẻ càng tôn lên vẻ đẹp của nữ nghệ sĩ đa tài này.

Chia sẻ lý do khi quyết định đồng hành cùng ELASTEN®, người đẹp sinh năm 1990 cho biết cô tin tưởng hãng bởi mỗi sản phẩm đều được chứng minh về hiệu quả làm đẹp. Kết quả đều được viện nghiên cứu hàng đầu tại Đức kiểm chứng nên người đẹp này rất an tâm. Sản phẩm vì thế luôn bán chạy nhất tại các hiệu thuốc của Đức(*) cũng như luôn nằm trong top Amazon’s Choice tại quốc gia này.

Đại sứ thương hiệu Collagen bán chạy số 1 tại Đức gọi tên người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc - 2

Trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng, Lan Ngọc cũng nhận được sự chú ý lớn của truyền thông tại Châu Âu. Gần đây, Lan Ngọc cũng đã xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng Gala của Đức trong một bài phỏng vấn để chia sẻ góc nhìn của mình về sự thành công và vẻ đẹp đích thực.

Đại sứ thương hiệu Collagen bán chạy số 1 tại Đức gọi tên người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc - 3

Được biết, sản phẩm đã chính thức có mặt tại Việt Nam, vậy nên, để bắt đầu hành trình đánh thức tuổi trẻ từ bên trong, hãy trải nghiệm ELASTEN® – thương hiệu Collagen hàng đầu tại Đức này ngay từ bây giờ.

(*) Theo khảo sát của tổ chức INSIGHT Health về Thị phần bán hàng “Beauty Liquids” tại các Hiệu thuốc của Đức cập nhật lần cuối vào tháng 08/2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dai-su-thuong-hieu-collagen-ban-chay-so-1-tai-duc-goi…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).